Được ra đời từ

Kể từ đó, nhiều loại sản phẩm của Nhật Bản được đưa vào và rời khỏi thị trường. Không có sản phẩm sơn phủ nào đạt được chất lượng mà nhà sản xuất đã quảng cáo.

Car Det Retail đã dựa vào các kỹ thuật đánh bóng được cải tiến để mang lại độ bóng tối đa cho lớp sơn xe của bạn và đặt tầm quan trọng vào lớp hoàn thiện gương. Các sản phẩm phủ chỉ là một “phần bổ sung” cho các kỹ thuật của kỹ thuật viên.

Gần đây, các nhà phân phối sơn phủ Nhật Bản đã liên kết với nhau để sản xuất các sản phẩm sơn phủ chất lượng cao và đáng tin cậy với tên gọi “D-PRO”.

Các sản phẩm của D-PRO được tạo ra để chịu được địa lý và khí hậu của Nhật Bản. Nhật Bản là một quốc gia nơi nhiệt độ có thể thay đổi trong khoảng từ -30 độ C (22 độ F) đến hơn 40 độ C (104 độ F) với những khoảng thời gian có độ ẩm cao và thấp.
Các sản phẩm của D-PRO được kiểm tra tỉ mỉ tại các khu vực trên khắp Nhật Bản để đảm bảo chúng đạt tiêu chuẩn cao mà các xưởng sản xuất chi tiết xe hơi và các doanh nghiệp trên toàn quốc mong đợi.

Hiện tại, D-PRO cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau bao gồm các dòng sản phẩm dành cho sơn phủ, bảo dưỡng và nhiều hơn thế nữa.

Trong một môi trường đặc biệt được gọi là bốn mùa của Nhật Bản.
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều vượt qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm ở mức độ cao để đảm bảo chúng có chất lượng cao nhất.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đứng vững trước khí hậu đa dạng của Nhật Bản mà còn chứng tỏ được bản thân ở các quốc gia khác như Thái Lan, nơi có khí hậu khắc nghiệt đối với ô tô.

Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm D-PRO chắc chắn đã được chứng minh trên toàn thế giới.
Để giúp sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho những người yêu thích xe hơi trên toàn thế giới, D-PRO WORLD đã thành lập văn phòng tại Nhật Bản.

Chúng tôi hoan nghênh các bên quan tâm đến việc giới thiệu sản phẩm D-PRO tại quốc gia của họ vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hiện đang chấp nhận đấu thầu cho quyền phân phối duy nhất ở từng quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Văn phòng Nhật Bản của chúng tôi.